Hướng dẫn các cách kiểm tra sim Mobifone được kích hoạt vào ngày nào

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 18/12/2022

Cách kiểm tra sim MobiFone đã được kích hoạt vào ngày nào là thao tác hữu ích để biết được tình trạng sim mà thuê bao đang sử dụng. Từ đó bạn có thể tiến hành đăng ký mới hoặc thay đổi, cập nhật thông tin của mình sao cho chính xác nhất. Đặc biệt tra cứu còn giúp tránh những tranh chấp sim không đáng có sau này. Vậy làm cách nào để xác minh ngày kích hoạt SIM một cách nhanh chóng và dễ dàng? Hãy theo dõi câu trả lời trong bài viết sau đây.

Tại sao phải kiểm tra sim Mobifone được kích hoạt vào ngày nào? 

Ngày kích hoạt SIM số đẹp Mobifone là ngày thuê bao Mobifone của bạn được kích hoạt chính thức. Số giờ hoạt động của thuê bao được tính từ ngày kích hoạt Sim đến thời điểm mà bạn đang sử dụng SIM ở hiện tại. 

Khi biết được thời gian kích hoạt SIM Mobifone của mình, bạn có thể dễ dàng biết được thuê bao của mình đang được hưởng những ưu đãi gì. Khách hàng hòa mạng mới MobiFone thường được hưởng các khuyến mại hấp dẫn về thoại, SMS, data và các dịch vụ GTGT trong khoảng thời gian từ 6 đến 12 tháng hoặc dài hơn. 

Tại sao phải tìm cách kiểm tra sim Mobifone được kích hoạt vào ngày nào?

Tại sao phải tìm cách kiểm tra sim Mobifone được kích hoạt vào ngày nào?

Đừng bao giờ bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi Tri Ân Khách Hàng, KNDL, Khách Hàng Thân Thiết và Quà Sinh Nhật từ MobiFone. Bạn cũng có thể tham gia các dịch vụ phụ như dịch vụ chuyển tiền và ứng trước tiền mặt. Để sử dụng các dịch vụ này, thẻ SIM phải đã được kích hoạt và sử dụn trong một khoảng thời gian nhất định. Do đó, bạn cần phải tìm cách kiểm tra sim Mobifone của mình đã được kích hoạt từ ngày nào. 

Hướng dẫn bạn các cách kiểm tra sim Mobifone được kích hoạt ngày nào 

Và dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn các cách kiểm tra sim Mobifone đã được kích hoạt vào ngày nào để bạn thực hiện một cách nhanh chóng và đơn giản nhé: 

Kiểm tra sim Mobifone được kích hoạt ngày nào qua hợp đồng thuê bao 

Nếu thuê bao của bạn đang sử dụng là thuê bao trả sau của Mobifone thì rất dễ tra cứu hợp đồng hòa mạng của bạn và ngày hợp đồng có hiệu lực cũng chính là ngày sim mobifone của bạn được kích hoạt nên cách kiểm tra sim Mobifone xem ngày nào là ngày hòa mạng của bạn rất dễ thực hiện bằng cách này. 

Bạn hãy kiểm tra lại thông tin về ngày tháng bạn ký hợp đồng thuê bao sử dụng sim Mobifone cẩn thận nhé, đó chính là thông tin mà bạn đang cần tìm kiếm về ngày kích hoạt sim Mobifone đó! 

Kểm tra sim Mobifone được kích hoạt ngày nào qua tổng đài của Mobifone 

Cách kiểm tra sim Mobifone được kích hoạt ngày nào thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn là một cách cũng khá thông dụng và đơn giản, quá quen thuộc với nhiều khách hàng. Trường hợp không thể thực hiện cách kiểm tra sim Mobifone thông qua hợp đồng thuê bao như đã hướng dẫn ở trên, bạn có thể liên hệ tới tổng đài của Mobifone để nhờ các nhân viên chăm sóc khách hàng của Mobifone tư vấn hỗ trợ nhé! 

>>> Mời đón đọc:  Bói sim điện thoại

Cách kiểm tra sim Mobifone được kích hoạt ngày nào thông qua tổng đài của Mobifone 

Cách kiểm tra sim Mobifone được kích hoạt ngày nào thông qua tổng đài của Mobifone 

Bất cứ lúc nào bạn cần kiểm tra ngày kích hoạt, hãy liên hệ với tổng đài 9090. Quay số 9090 và gọi như bạn gọi điện thoại thông thường. 

- Cước phí: Miễn phí đối với thuê bao trả sau, 200đ/phút đối với thuê bao trả trước.

Sau khi gọi về tổng đài yêu cầu nhân viên trực tổng đài hỗ trợ xác nhận ngày kích hoạt của sim Mobifone, bạn sẽ nhận được thông tin từ nhân viên trong thời gian sớm nhất.

Kiểm tra sim Mobifone được kích hoạt ngày nào tại cửa hàng Mobifone 

Cửa hàng Mobifone – hoặc Phòng giao dịch Mobifone tại địa phương cũng là một trong những nơi mà người dùng của Mobifone có thể hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc, sự cố mà khách hàng gặp phải trong quá trình sử dụng Dịch vụ của Mobifone.

Cách kiểm tra sim Mobifone được kích hoạt ngày nào tại cửa hàng của Mobifone

Cách kiểm tra sim Mobifone được kích hoạt ngày nào tại cửa hàng của Mobifone

Khi cần xác nhận ngày kích hoạt theo cách kiểm tra sim Mobifone tại cửa hàng, quý khách phải cung cấp thông tin về chủ thuê bao và số sim Mobifone cần kiểm tra để tư vấn viên đưa ra ngày kích hoạt chính xác cho quý khách.

Hiện nay, do vẫn chưa có cách kiểm tra sim Mobifone ngày kích hoạt nào thông qua một cú pháp cụ thể như các nhà mạng khác nên bạn có thể sử dụng các cách xác minh trong bài viết này để nhanh chóng có được thông tin cần thiết và quyết định có tham gia các chương trình khuyến mãi của nhà mạng này hay không. Nếu cần, các bạn hãy thực hiện các các trên để tra cứu thành công thuê bao của mình nhé! 

Các bài viết khác